TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ NỮ TRANG CHUYÊN NGHIỆP

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC RHINOCEROS (RHINO):

Rhinoceros (Rhino) 5 cho Windows là phần mềm thiết kế trang sức mô hình hóa công nghiệp. những dạng hình phức tạp cao mang thể được mô hình hoặc thu được trực tiếp ưng chuẩn những bộ số hoá số. mang dụng cụ mạnh mẽ dựa trên NURBS của nó Rhino 5 cho Windows mang thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch những trục đường cong, bề mặt và chất rắn. không mang dừng về độ phức tạp, chừng độ, hoặc kích cỡ.

Các tính năng

  • Các dụng cụ mô hình hóa 3-D dạng tự do, biên tập, chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào bạn với thể mường tưởng.
  • Độ chính xác cần thiết để bề ngoài, nguyên cái, kỹ sư, phân tách và chế tác bất cứ thứ gì từ máy bay đến đồ trang sức.
  • cân xứng với phần nhiều những ngoại hình, biên soạn thảo, CAM , kỹ thuật, phân tích, rendering, hoạt hình và phần mềm minh họa khác.
  • Đọc và tu chỉnh những tệp IGES vô cùng giỏi .
  • Dễ học và dùng mà bạn sở hữu thể tụ hội vào kiểu dáng và hình dong mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
  • Nhanh, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. không cần phần cứng đặc thù.

Tổng quan

Có hơn 3.500 cải tiến trong Rhino 5 cho Windows để khiến cho phiên bản mới nhất của Rhino mau lẹ hơn và tốt hơn khi xử lý những mô phỏng lớn hơn; Hoàn toàn ổn định nhất hơn bao giờ hết.

Mô hình vượt bậc

Tạo đối tượng trong Rhino tiếp tục được nâng cao cường. Trong Rhino 5 cho Windows mang nhiều phương tiện hữu dụng, cộng với một vài lệnh mới và các đối tượng Modul mới mới.

Chỉnh sửa

Chỉnh sửa mô hình phức tạp mau lẹ hơn và thuận lợi hơn với hàng trăm lệnh mới và nâng cao bao gồm: thao tác phụ đối tượng nhỏ, cào tường mỏng, tương trợ lịch sử cho nhiều lệnh, nhiều lệnh mới và nâng cao.

Giao diện

Giao diện Rhino 5 dành cho Windows bao gồm các công cụ mới để chỉnh sửa và tạo những đối tượng, bao gồm: tiện ích thao tác đối tượng gumball, đối tượng phương tiện chọn lọc cải tiến, cải tiến phụ kiện đối tượng, thanh dụng cụ có tab, bảng gắn và rộng rãi hơn nữa.

Trưng bày

Tiêu chí của Rhino 5 cho Windows bao gồm: cải tiến tốc độ, cấu hình hiển thị nhanh, chế độ hiển thị làm cho việc được mở rộng và tăng cường, chế độ hiển thị và chế độ hiển thị được mở mang và nâng cao, hỗ trợ plug-in chế độ hiển thị, cùng sở hữu đa dạng cải tiến khác, , quan điểm 2 điểm, và những mặt cắt cắt nâng cao cường.

Rendering

Bộc lộ sở hữu chất lượng cao rất quan yếu đối có tất cả những Dự án mẫu mã. Rhino 5 cho Windows đã tăng cường số đông những phương tiện rendering trong cả Rhino Renderer căn bản và hỗ trợ các trình kết nối renderers. Bao gồm các cải tiến chính cho: Rhino Renderer, nguyên liệu, kết cấu và môi trường, Chế độ xem (Máy ảnh), Ánh sáng, Sửa đổi mắt lưới, Sửa đổi sau lúc kết xuất, Hoạt ảnh

Biên soạn thảo và in ấn

Đối với toàn bộ các kiểu ngoại hình sản phẩm vật lý, bản vẽ khoa học và bản vẽ 2D được sử dụng để truyền đạt ý tưởng, chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn cho người thiết kế, vững mạnh và chế tạo. tiêu chí của chúng tôi cho Rhino 5 cho Windows là làm việc tạo các bản vẽ 2D và minh hoạ cho mọi môn học trong mọi hệ thống ký hiệu và cá tính thị giác được tiêu dùng trên khắp toàn cầu tiện lợi hơn. các ngành nghề tăng bao gồm: Kiểm soát phổ thông hơn các kiểu chú thích, hỗ trợ lịch sử cho kích thước, trường văn bản trong văn bản và lãnh đạo, kích thước chiều dài vùng và chiều dài tuyến phố cong, đám mây Revision, chế độ xem Isometric, thứ tự vẽ, thêm các điều khiển bố cục trang, hiệu chuẩn In, Chụp sườn nhìn.

Lưới thép

Với cả công cụ lưới mới và cải tiến, cộng có hỗ trợ cho đôi mắt lưới chính xác để biểu hiện xác thực và hiển thị các hình thức mặt đất như địa hình 3 chiều.

Chụp 3-D

Rhino 3D đã trực tiếp hỗ trợ cả phần cứng số hoá 3-D và dữ liệu đám mây quét 3 chiều. hỗ trợ 64-bit của Rhino và hỗ trợ tăng cường cho các bộ xử lý đồng bộ đồ họa đã khiến nó mang thể khiến việc có các đám mây điểm to này. LIDAR thu thập dữ liệu địa hình 3 chiều cho nông nghiệp, khảo cổ học, bảo tàng, địa chất, quy hoạch sử dụng đất, thăm dò, tải, trang trại gió, nông trại năng lượng mặt trời và tối ưu hóa triển khai tháp di động. ngoài ra, Rhino 5 cho Windows hỗ trợ mạnh mẽ cho những trình cắm thêm, chẳng hạn như Rhino Terrain , phân phối các dụng cụ đặc biệt cho các khách hàng Rhino mới này.

Phân tích

Rhino 5 cho Windows bao gồm 9 dụng cụ mới và hơn 15 cải tiến để đảm bảo rằng các mô phỏng 3D được sử dụng trong quá trình của bạn với chất lượng cao nhất sở hữu thể.

Những công trình to

Với hơn 25 lệnh mới và cải tiến lớn để khiến cho việc với các hàng ngũ lớn để tổ chức, điều hành và điều hành các công trình lớn và để đơn vị và khiến cho việc trên các tệp to.

Khả năng tương hợp

  • Chín định dạng tệp tin nhập / xuất mới, hơn 50 cải tiến tương hợp mới và hơn 150 lỗi nhỏ. tuy nhiên, những thư viện openNURBS được cập nhật cho phép hàng trăm áp dụng khác đọc và ghi Rhino 5 cho những tệp 3DModel của Windows .
  • công cụ tăng trưởng phần mềm mới.
  • các cải tiến cho quý khách và các nhà lớn mạnh bên thứ ba.
  • đề xuất hệ thống.

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC GEMVISION MATRIX 9:

Gemvision Matrix 9 là một công cụ CAD ấn tượng để phục vụ đồ trang sức. Chương trình này được vững mạnh bởi những thợ kim hoàn cho các thợ kim hoàn. Nó đã sở hữu các nhà vun đắp từng bước để cho phép bạn khám phá sáng tạo hoàn chỉnh. Gemvision Matrix 9 đã được vững mạnh để giúp các thợ kim hoàn làm 1 việc tức thị tạo ra những ngoại hình hoàn toàn tùy chỉnh. áp dụng mạnh mẽ này sẽ đáp ứng đề xuất thông minh của bạn. với áp dụng này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn kiểu dáng của mình.

Matrix Gemvision được Đánh giá là phần mềm dạy thiết kế trang sức 3d HP Center tạo ra các mô hình trang sức sáng tạo hơn so sở hữu tất các phần mềm nữ trang khác vào thời khắc này. Dựa trên 1 chương trình kết hợp là Rhino, với các tính năng giao diện của Gemvision. Sự sáng tạo, khả năng khó khăn, năng suất toàn bộ đều sở hữu trong Matrix Gemvision trừ giới hạn độc nhất vô nhị là sự sáng tạo của người mẫu mã, lên ý tưởng. duyệt phương tiện này bạn có thể có sự thông minh của mình ra ngoài thực tại và đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khác hàng.

Matrix Gemvision hay Matrix 3D là gì?

Matrix Gemvision là một phần mềm vẽ trang sức 3D bao gồm bộ ba sản phẩm: Rhinoceros, V-Ray và quan yếu nhất là Matrix. Matrix bao gồm phần đông các yếu tố cần thiết để mô phỏng hóa các đồ trang sức. Matrix mang một thư viện quy tụ phần lớn những mô phỏng đá quý, đá đính trang sức, những chiếc 3d sẵn sở hữu, mặt và chi tiết trang sức. hầu hết đều sở hữu thể được thay đổi, bổ sung. Matrix cũng được tương trợ để thiết kế và chuyển đổi giai đoạn xây dựng mô hình lúc tương tác, hiên thực hóa trí hình dung của các các kiến trúc sư và đẩy nhanh tốc độ làm cho việc. So có những công cụ mẫu mã mô hình đồ trang sức khác phần mềm vẽ trang sức 3D Matrix có rộng rãi tính năng hiện đại hơn và đòi hỏi phổ biến thời gian để học. Matrix là lý tưởng cho việc tạo ra ngoài mặt đồ trang sức tùy chỉnh cũng như tạo ra những mô hình trang sức 3D từ đầu. mô phỏng đồ trang sức rút cuộc sẽ rất ấn tượng đấy.Matrix cũng được Phân tích rất cao trong việc cho ra những trang sức với độ xác thực phần lớn tuyệt đối sở hữu mô phỏng được kiểu dáng. duyệt y phần mềm vẽ trang sức 3D này bạn sở hữu thể tạo ra những trang sức photorealistic (nghệ thuật siêu thật) vượt bậc mang những hiệu ứng thực tế khác nhau.

Matrix 3D dành cho những ai?

Matrix được coi là một trong những phần mềm vẽ trang sức 3D và những công đoạn chính để bề ngoài nữ trang, nó khiến cho giảm đáng đề cập thời kì thực hiện, ngoại hình mô hình tổng thể cũng như vị trí đặt những viên đá hay khảm vòng vảy. ngoài ra, Matrix vốn tương đối khó sử dụng nhưng mang nặng tính chuyên nghiệp, nên chỉ với các người có kinh nghiệm ngoài mặt hoặc đã trải qua các dụng cụ khác như Rhino thì mới có thể vận dụng Matrix 1 phương pháp mau chóng và hiệu quả. Tuy khó dùng nhưng Matrix lại là phần mềm đem đến sự hoàn hảo cho các đơn vị thiết kế đồ trang sức CAD và các người đã dùng tốt Rhino muốn nâng cao tốc độ công việc của họ. Gemvision Matrix hỗ trợ lý tưởng cho các người nào muốn nhanh chóng tạo ra các mẫu mã đẹp cho các sản phẩm trang sức của riêng họ khi muốn kết hợp tiêu dùng thư viện mô hình của Matrix. Matrix là một phần mềm vẽ trang sức 3D phù hợp cho các người vừa mới tham gia vào ngành nghề ngoài mặt trang sức. vì vậy, trong khoảng bây giờ để bạn mang thể bắt đầu ngoại hình có chương trình này, hãy Phân tích cấu trúc và nguyên tắc của nó, học hỏi trong khoảng những tài liệu mẫu mã trang sức 3D và phải đoàn luyện một số kỹ năng vẽ CAD.

PHẦN MỀN THIẾT KẾ TRANG SỨC ZBRUSH:

Zbrush là phần mềm mẫu mã 3D (mesh) theo bắt mắt Sculpt design. chẳng phải nói quá, Zbrush đã phá vỡ dừng giữa nghệ thuật ảo và thế giới thực. Giờ đây, ai cũng mang thể gửi nguyên cảo hình tượng nghệ thuật số từ máy vi tính sang máy in 3D mà vẫn đảm bảo phần đông nội dung ( file STL và màu sắc mô tả dưới dạng file VRML).

Zbrush – số hóa ý tưởng ngoại hình

với Zbrush, bạn mang trong tay hàng tá dụng cụ mạnh để khởi tạo và chỉnh sửa mô hình theo ý thích. Bạn tiện lợi phác thảo nhân vật game với ZSpheres II, dùng Zsketch để tạo những hình khối cơ bản, thiết lập hệ thống sườn “xương” cho nhân vật hoạt họa. khi đã hợp ý, bạn chỉ việc chuyển đổi ( covert) Zsketch sang 1 mô hình lưới và sở hữu thể dùng những công cụ nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thiện mô phỏng, thêm vật liệu, chi tiết … như những gì bạn mang thể nghĩ trong đầu.Có lẽ, Zbrush là phần mềm Sculpt mạnh nhất hiện giờ kế bên những đối thủ như 3D Coat, Mudbox,.. Tuy giao diện khá rối rắm nhưng Zbrush luôn đảm bảo với đủ những tính năng để giúp bạn số hóa ý tưởng thiết kế!

Zbrush – việc in 3D trở thành tiện dụng hơn

Lúc đã ưng ý sở hữu dòng ngoại hình thiết kế trang sức 2D HP Center , quá trình chuẩn bị và xuất mô hình cho IN 3D hoàn toàn đơn giản. sở hữu plugin miễn phí Decimation Master, cái bề ngoài sẽ được tối ưu số lượng lưới tam giác, chuyển đổi về độ phân giải tốt hơn mà vẫn đảm bảo độ chi tiết của mô hình khi in 3D.Tiếp tới, plugin 3D Print Exporter sẽ khiến cho nhiệm vụ xuất file ngoại hình sang định dạng STL hoặc file VRML ( full color — giữ nguyên thuộc tính chất liệu và màu sắc của dòng kiểu dáng 3D). hiện nay, một số máy in 3D màu full color mang khả năng bộc lộ tới 16 triệu màu!

Những chuyên gia kiểu dáng Zbrush ( còn được gọi là họa sĩ 3D ) ngày nay chuyên ngoài mặt mẫu nữ trang, game và đồ chơi, đồ trang trí- nội thất,…

Bạn yêu ngoại hình và muốn tham gia lĩnh vực in 3D mới mẻ đầy hấp dẫn? Hãy bỏ chút thời gian học Zbrush nhé! nếu như bạn mới học vẽ 3D mang Zbrush, hãy truy cập lớp học online Zbrush tại ZClassroom của hãng Pixologic.

Nguồn: Medium

1 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *